Bán Gương Cầu Lồi Giao Thông Ø600 Ø800 Ø1000 Trong Nhà, Giá Rẻ, Hàng Có Sẵn

Gương cầu lồi

Xem thêm

Gương cầu lồi là gương có góc quan sát rộng hơn gương phẳng cùng kích thước , giúp cải thiện tầm nhìn của người sử dụng . Nhờ có đặc điểm này mà gương cầu lồi thường được ứng dụng trong 2 lĩnh vực.

1 . Lĩnh vực giao thông : Được lắp đặt tại các góc khuất, tầm nhìn hạn chế, bãi đỗ xe, tầng hầm của các trung tâm thương mại, làm gương quan sát đường bộ, nơi giao nhau giữa các ngã ba , ngã 4 ,giúp tăng góc quan sát, tránh được những tại nạn không mong muốn. Sử dụng để lắp đặt gương cầu lồi trong nhà….

2 . Lĩnh vực an ninh : thường được lắp đặt trong các siêu thị, cửa hàng, giúp tăng góc quan sát của camera, giúp nhân viên dễ dàng nắm bắt và quản lý tình hình của cửa hàng.
Các dòng sản phẩm của gương cầu lồi :
1 . Gương cầu lồi inox D = 60cm, 80cm, 100cm.

2 . Gương cầu lồi Polyme D = 45cm, 60cm, 80cm, 100cm.

3 . Gương cầu lồi Acrylic D = 60cm, 80cm, 100cm, 120cm.

4 . Gương ½ quả bóng D = 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 100cm.

*Được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, từ các đơn vị nhà nước đến các các nhân , tập thể . Công Ty TNHH Phát Đại An luôn là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trên thị trường . Phương thức thanh toán tại nhà an toàn và tiện lợi , đổi trả hàng nếu như có lỗi của nhà sản xuất, giao hàng nhanh chóng  và tiết kiệm cho khách hàng.

*Với định hướng phát triển chuyên nghiệp . Công Ty TNHH Phát Đại An không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ . Cùng với đó là chính sách bảo hành lâu dài , hậu mãi hấp dẫn .