Màng Phản Quang Loại Nào Tốt Nhất - Phát Đại An

Màng phản quang loại nào tốt nhất

Màng phản quang là sản phẩm phản xạ ánh sáng cực tốt được sử dụng rộng rãi, giúp ích nhiều trong đời sống chúng ta. Dựa vào nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có các loại màng phản quang tương ứng. Để nhận biết được Màng phản quang loại nào tốt nhất, mời các bạn cùng Phát Đại An tìm hiểu bài viết dưới đây.

Màng phản quang là gì?

màng phản quangLà một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm hoặc làm bằng giấy hay decal giúp phản xạ ánh sáng cực kì hiệu quả. Bên trong có chứa các hạt thủy tinh dạng thấu kính hoặc vi lăng kính nhằm phản xạ lại khi có nguồn sáng chiếu đến. Mặt sau có 1 lớp keo dính chắc chắn để có thể dán lên mọi bề mặt, mọi chất liệu.

Được sử dụng phổ biến chủ yếu ở trong lĩnh vực giao thông: biển chỉ dẫn, biển báo giao thông, vạch phân chia làn đường, biển số xe, dải cọc tiêu, đinh phản quang, biển báo cấm.

Hay còn được ứng dụng trong lĩnh vực may mặc: quần áo bảo hộ, quần áo lao động đối với những người làm ban đêm hay người lao công, bảo an, cảnh sát tuần tra, …

Ứng dụng trong quảng cáo: làm các bảng quảng cáo giúp hiển thị rõ nét khi có ánh sáng chiếu vào cả ngày lẫn đêm.

Màng phản quang có gì nổi bật

áo phản quangVới đặc tính phản quang khi có ánh sáng chiếu vào. Là hiện tượng phản xạ ánh sáng, các tia phản xạ có hướng gần trùng với hướng chiếu tia ánh sáng gốc và chỉ thay đổi khi hướng chiếu tia sáng gốc sang hướng khác. Đây là điểm nổi bật nhất của màng phản quang mang lại.

Ưu điểm: Độ bền cao lên tới 10 năm, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không trong bóc. Màng phản quang  được sử dụng lên mọi bề mặt, mọi vị trí.

Màng phản quang có mấy loại

Dựa vào số seri để phân loại màng phản quang và mục đích sử dụng sao cho phù hợp. Có 04 loại màng phản quang:

 • Màng phản quang – số seri 3400: Được sử dụng làm biển báo giao thông, các công trình. Phù hợp với các đường giao thông tuyến nông thôn: huyện, xã.
 • Màng phản quang – số seri 3900: Được sử dụng làm các biển báo giao thông, các công trình trên đường quốc lộ, đường tỉnh, các đoạn đường trong khu đô thị.
 • Màng phản quang – số seri 4000: Phù hợp sử dụng làm biển báo giao thông ở trên đường cao tốc.
 • Màng phản quang – số seri 7900: Phù hợp sử dụng các đơn vị in ấn, quảng cáo… giúp người đi đường dễ nhìn thấy và nhận biết từ xa.

Các tiêu chí đánh giá màng phản quang

decal phản quang Để sử dụng màng phản quang chất lượng bền lâu, không phai màu, bong tróc. Bạn cần lựa chọn sản phẩm đạt chuẩn dựa vào các tiêu chí sau:

 • Hệ số phản quang: Dựa vào hệ số này để xác định và phân chia màng phản quang. Hệ số càng chuẩn thì cường độ phản xạ ánh sáng trên diện tích bề mặt càng tốt.
 • Hệ số cường độ ánh sáng chiếu vào màng phản quang:  Là tỷ số độ sáng của bề mặt được nhìn từ một vị trí cụ thể và độ sáng của bề mặt màu trắng phản xạ khuếch tán được nhìn từ một vị trí tương tự.
 • Trục quan sát:  Là trục nối giữa điểm quan sát và tâm của bề mặt tấm thí nghiệm.
 • Góc tới: Góc giữa trục chiếu sáng và trục quan sát.

Màng phản quang chịu sự va đập: có khả năng chịu sự va đập tốt. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn cần thử sức va đập của nó trước khi mua.

Màng phản quang giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền màng phản quang phụ thuộc vào 2 yếu tố: Chất lượng sản phẩm và kích thước sản phẩm. Chất lượng càng cao, bền và kích thước càng lớn thì giá bán càng cao. Trung bình giá màng phản quang giao động từ  250.000 đồng – 600.000 đồng hay loại tốt nhất thì có giá khoảng  1.450.000 đồng.

 • Màng phản quang 3M – seri 4000: khoảng  1.450.000  đồng.
 • Màng phản quang 3M – seri 3900: khoảng từ 570.000 đồng – 580.000 đồng.
 • Màng phản quang – seri 3400: khoảng từ 450.000 đồng – 470.000 đồng.
 • Màng phản quang 3M – seri 3400: khoảng từ 258.000 đồng – 310.000 đồng.
 • Màng phản quang 3M – seri 610: khoảng từ 350.000 đồng – 360.000 đồng.

Địa chỉ bán màng phản quang ở đâu tại tphcm và hà nội

Để chọn mua sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lượng địa điểm trước khi mua. Phát Đại An – một trong những địa điểm uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua.
Công Ty TNHH – Phát Đại An
Phone: 02466 528 533 – 0969.556.533
Địa chỉ: Cơ sở Hà Nội : Số 25 lô 2 KĐT Nam La Khê, 368B Quang Trung, P. La Khê, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Địa chỉ: Cơ sở TP HCM: Số 24 Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM

Xem thêm : Mua decal phản quang ở đâu

Sản Phẩm Liên Quan